Vé máy bay

Vé máy bay đi London của hãng nào được mua nhiều nhất?

Vé máy bay đi London của hãng nào được mua nhiều nhất?

London – thủ đô của nước Anh – một thành phố sương mù xinh đẹp quyến rũ, và gắn liền với những huyền thoại về các chàng lính ngự lâm dũng cảm luôn là điểm đến hấp dẫn trong mắt du khách. Có thể nói, đây là điểm đến tong mơ của nhiều du khách. Vì vậy, hành trình đến với London luôn nhận được rất nhiều kỳ vọng, kể cả là những trải nghiệm trong chuyến bay.

Do đó, những câu hỏi như “ vé máy bay đi London của hãng nào được mua nhiều nhất”, hay hãng nào tốt nhất,… được tìm kiếm rất nhiều. Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho những vấn đề này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây!

London- thành phố sương mù xinh đẹp và quyến rũ
London- thành phố sương mù xinh đẹp và quyến rũ

Vé máy bay đi London của hãng nào được mua nhiều nhất?

Với nhiều danh lam thắng cảnh, những công trình kiến trúc độc đáo cùng hệ thống các trường đại học nổi tiếng thế giới, nên các chặng bay đến London được rất nhiều hãng hàng không khai thác. Trong đó có thể kể đến, như: EVA Air, Vietnam Airlines, Japan Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines, Qantas, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Aeroflot, Qutar Airways, và China Southern, Asiana Airlines, China Eastern, Thai Airways, ANA, British Airways, Korean Air, Etihad Airways, Air France, United, Air China, Emirates,…

Nhưng nổi tiếng nhất và được mua nhiều nhất phải nhắc đến là EVA Air. Đây là hãng hàng không có trụ sở lớn nhất tại Đài Loan, và được công nhận là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới.

EVA Air là một trong những hãng hàng không được du khách mua vé máy bay đi London chọn nhiều nhất
EVA Air là một trong những hãng hàng không được du khách mua vé máy bay đi London chọn nhiều nhất

Những năm gần đây, EVA Air liên tục nhận được nhiều giải thưởng về sáng tạo, trang trí máy bay, tạo không gian thoải mái cho hành khách, và cả chất lượng phục vụ trên cả tuyệt vời. Đây là lý do hàng đầu khiến hãng hàng không này được du khách tin tưởng. Mặt khác, giá vé của hãng cũng được đánh giá là hợp lý, có nhiều khoang ghế phù hợp cho mọi đối tượng.

Nếu muốn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bay của EVA Air, bạn nên đặt vé sớm so với ngày bay khoảng 2 tháng. Lúc này giá vé còn ổn định, chưa tăng, nên sẽ rẻ hơn nhiều so với khi bạn mua vé sát ngày bay. Bên cạnh đó, nên mua vé khứ hồi để tránh tình trạng hết vé về, và để tiết kiệm hơn khi bay nhé! Tin rằng, với đội ngũ phi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, và các dịch vụ tuyệt vời của mình, hãng hàng không EVA Air sẽ đem lại một chuyến bay đến London tuyệt vời nhất cho bạn!

Post Comment