Vé máy bay

Thời gian nào trong năm để mua vé máy bay đi Los Angeles rẻ nhất?

Thời gian nào trong năm để mua vé máy bay đi Los Angeles rẻ nhất?

Los Angeles là thành phố lớn nhất miền Tây nước Mỹ, là kinh đô ánh sáng, nơi có nhiều thắng cảnh đẹp, và thời tiết quanh năm dễ chịu,… nên đây được xem là một thành phố du lịch hấp dẫn nhất ở Mỹ. Chính vì vậy mà không ít người luôn tìm hiểu thông tin thời gian nào trong năm vé máy bay đi Los Angeles rẻ nhất? để được đến đây du lịch. Vậy còn bạn, có muốn biết câu trả lời cho câu hỏi này không? Nếu có hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Theo âm phiên dịch từ tiếng Tây Ban Nha thì Los Angeles có nghĩa là “thành phố thiên sứ”. Thành phố có diện tích là 1.024 km2, bao gồm hơn 80 thành phố và thị trấn xung quanh với tổng diện tích hơn 10.000 km2, dân số hơn 7 triệu người.

Los Angeles, một trong những thiên đường du lịch hấp dẫn nhất ở Mỹ
Los Angeles, một trong những thiên đường du lịch hấp dẫn nhất ở Mỹ

Không giống như ở Việt Nam, thời tiết ở Los Angeles được chia ra làm 4 mùa rõ rệt: Xuân (tháng 3 – 6) – Hạ (tháng 6 – 9) – Thu (tháng 9 – 10) – Đông (tháng 12 – 3). Mỗi mùa sẽ có một màu sắc đặc trưng khác nhau đem đến du khách những trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên thành phố này lạ lùng ở chỗ số ngày nắng ở đây lên đến hơn 300 ngày, không khí lại vô cùng dễ chịu. Nhiệt độ ở Los Angeles rất dễ chịu, thường dao động khoảng 21 độ C, nhiệt độ nóng nhất trong ngày hè chỉ lên đến 32 độ C, còn mùa đông lạnh nhất là 12 độ C nhưng hiếm khi diễn ra. Nên bất cứ lúc nào đến đây cũng đều lý tưởng cả.

Nhưng mùa thu hút khách du lịch đến Los Angeles là vào tháng 7 – 8, khi ngày nào cũng có nắng và nóng nhưng giá dịch vụ rất đắt (ngay cả giá vé máy bay cũng đắt). Nếu bạn muốn đi vào dịp ít người và giá lại rẻ thì nên chọn thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 11 đến tháng 12. Thời điểm này giá vé máy bay đi Los Angeles là rẻ nhất so với những tháng còn lại trong năm. Thế nhưng bạn nên lưu ý, tháng 6 hằng năm ở thành phố này thường có sương mù ở bờ biển, và có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cơn mưa bất ngờ.

Do chịu ảnh hưởng ảnh hưởng của khí hậu lục địa, và sự bao phủ của khí hậu khắc nghiệt và ẩm ướt do dãy núi nằm ở phía Bắc và Tây, nên tháng 10 và tháng 11 là những tháng nóng nhất. Tháng Giêng và tháng 2 là những tháng lạnh nhất và khô nhất.

Đó là những gì mà bạn cần biết trước khi có ý định đến đại lý EVA Air sắm vé máy bay đi Los Angeles. Mong rằng bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm tại thành phố “thiên sứ”.

Post Comment