Vé máy bay

Tháng nào thích hợp để mua vé máy bay đi Chicago?

Tháng nào thích hợp để mua vé máy bay đi Chicago?

Thành phố Chicago – Mỹ giống như một bức tranh khổng lồ được vẽ bằng nhiều mảng màu khác nhau. Nơi đây có những bãi biển thiên đường, những tòa nhà cao chọc trời, những trung tâm mua sắm hiện đại, những rừng cây, hồ nước thơ mộng  sẽ mang đến cho bạn chuyến du lịch trọn vẹn nhất. Vậy tháng nào thích hợp để mua vé máy bay đi Chicago và thời gian nào là thích hợp để du lịch đến thành phố của gió?

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Chicago vào bất kỳ thời điểm nào trong năm bởi mỗi mùa thành phố Chicago lại mang một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, thời gian thích hợp nhất để du lịch thành phố này là từ tháng 6 – tháng 9. Lúc này thời tiết Chicago ấm áp, nhiều ánh nắng thích hợp với các hoạt động du lịch, dã ngoại. Không chỉ có thời tiết hợp lý và phong cảnh thiên nhiên đầy sinh động mà đây cũng là thời điểm mà Chicago có rất nhiều lễ hội thú vị ở khắp thành phố. Nếu có dịp mua vé đến Chicago vào thời điểm này bạn đừng bỏ qua cơ hội khám phá thủy cung Shedd, tham quan vườn thú Brookfield, vui chơi tại công viên Thiên niên kỷ…

Chicago mỗi năm thu hút đến 47 triệu khách du lịch vào
Chicago mỗi năm thu hút đến 47 triệu khách du lịch vào

Bạn nên lập kế hoạch, hoặc chọn thời điểm tốt để mua vé. Đặt vé trước 3-6 tháng, mẹo cho bạn khi mua vé máy bay đi Chicago là đặt vé vào những tháng đầu năm (từ cuối tháng 1 cho đến tháng 3) cho hành trình bay vào những tháng mùa hè. Vào đầu năm, nhiều hãng sẽ tung ra các đợt khyến mãi lớn sau dịp tết, đây là thời cơ tốt để bạn book được vé giá hợp lý. Và nếu bay đến Chicago bạn sẽ đáp xuống sân bay quốc tế O’Hare (ORD).

Đặt chân đến Chicago bạn mới tận mắt thấy được sự giàu có với vô vàng những địa danh đẹp thơ mộng bên cạnh sự hiện đại sang trọng. Cũng chính vì vậy có rất nhiều tên gọi xứng tầm với những gì vốn có của Chicago như: Thiên đường mua sắm, thánh địa của những ngôi nhà chọc trời, thành phố của gió…

Chicago – thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ chỉ sau New York và Los Angeles
Chicago – thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ chỉ sau New York và Los Angeles

Hiện nay, EVA Air là một trong những hãng hàng không khai thác tốt nhất và có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao cho hành trình đến từ Việt Nam đến Chicago. Hành trình này sẽ quá cảnh ở sân bay quốc tế Đào Viên (TPE), Đài Loan với thời gian bay trung bình từ 20 -24 tiếng. Nếu đã xác định được thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Chicago, bạn hãy lên kế hoạch ngay bây giờ để săn ngay vé máy bay ưu đãi của EVA Air nhé!

Post Comment