Vé máy bay

Phát hiện thông tin trên vé máy bay đi Canada bị sai phải làm thế nào?

Phát hiện thông tin trên vé máy bay đi Canada bị sai phải làm thế nào?

Canada là quốc gia xinh đẹp, được ví như “hòn ngọc của Bắc Mỹ”. Đất nước này được nhiều người biết với bởi quan thiên nhiên tuyệt đẹp say đắm lòng người. Đặc biệt đến với Canada, du khách sẽ được tới thăm thủ đô Ottawa xinh đẹp và thành phố Toronto sầm uất bậc nhất thế giới. Đó cũng là lý do nhiều người mua vé máy bay đi du lịch Canada. Tuy nhiên, nếu phát hiện thông tin trên vé máy bay đi Canada bị sai phải làm thế nào?

Khi đặt vé máy bay trực tuyến việc sai tên, sai giới tính, thiếu tên đệm…là những lỗi thường gặp của hành khách. Nguyên nhân có thể bởi lỗi đánh máy, không kiểm tra kỹ thông tin hoặc do điền thông tin chưa đúng. Việc sai thông tin trên vé máy bay đi Canada sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối khi tới sân bay để làm thủ tục check-in, thậm chí không được lên máy bay. Do đó, khi phát hiện lỗi sai trên vé, bạn cần báo ngay với hãng hàng không hoặc đại lý nơi bạn mua vé để có phương án giải quyết sớm.

Nếu chẳng may phát hiện thông tin trên vé máy bay đi Canada bị sai phải làm thế nào?
Nếu chẳng may phát hiện thông tin trên vé máy bay đi Canada bị sai phải làm thế nào?

Trên thực tế, đối với các lỗi nhỏ như: lỗi đánh máy, sai trật tự, viết tắt, sai giới tính, thừa hoặc thiếu tên đệm, sai trật tự giữa họ và tên đệm… thì các hãng hàng không sẽ hỗ trợ hành khách sửa lại thông tin mà không mất phí. Những cũng có một số trường hợp sai thông tin quá khác biệt thì khách hành sẽ phải mất phí để sửa lại thông tin cho đúng. Để không bị mất tiền oan, khi đặt vé trực tuyến hay qua đại lý bạn cần cung cấp các thông tin: Tên khách bay, điểm đi, điểm đến, thời gian bay, thời gian đến, số hiệu chuyến bay,… cho thật chính xác.

Các nhân viên của Eva Air luôn nhiệt tình hỗ trợ hành khách đổi vé hoặc thay đổi thông tin
Các nhân viên của Eva Air luôn nhiệt tình hỗ trợ hành khách đổi vé hoặc thay đổi thông tin

Do đó, để hạn chế việc mua vé máy bay đi Canada bị sai tên, bạn có thể đặt vé tại EVA Air. Tại đây, các nhân viên sẽ giúp bạn đặt vé, điền thông tin và nếu có sự nhầm lẫn thì đại lý sẽ hỗ trợ bạn xử lý một cách tốt nhất. Bởi việc sai thông tin trên máy bay là điều không ai mong muốn xảy ra. Hiểu được điều đó, nên chúng tôi luôn tạo điều kiện để quý hành khách có thể đổi vé EVA Air hoặc thay đổi những thông tin sao cho chính xác nhất.

Chúc các bạn có được một hành trình thuận lợi!

Post Comment