Vé máy bay

Nên chọn vé máy bay đi Đài Bắc một chiều hay khứ hồi?

Nên chọn vé máy bay đi Đài Bắc một chiều hay khứ hồi?

Đài Bắc, thành phố du lịch hấp dẫn của châu Á là điểm đến được mong đợi của du khách Việt. Nhiều người đang lên kế hoạch du lịch đến thành phố này đều có chung một câu hỏi là nên chọn mua vé máy bay đi Đài Bắc một chiều hay khứ hồi?

Việc đầu tiên là bạn phải nắm được thông tin về các chuyến bay sẽ tới Đài Bắc từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hiện nay với đường bay Việt Nam đi Đài Bắc có rất nhiều hãng bay cho bạn lựa chọn như EVA Air, Vietnam Airlines, China Airlines, China Southern Airlines, Hongkong Airlines, Cathay Pacific, China Eastern Airlines,…

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan
Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

Đến thành phố Đài Bắc bạn sẽ phải đáp xuống sân bay quốc tế Đào Viên, và thời gian bay từ 3 – 5 tiếng tùy vào thành phố bạn xuất phát là Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Mua vé máy bay 1 chiều hay khứ hồi còn tùy vào mục đích chuyến đi của bạn, nếu bạn bạn xác định được thời gian rõ ràng và cụ thể thì nên mua vé khứ hồi, điều đó sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí.

Loại vé máy bay đi Đài Bắc khứ hồi cũng được mở bán như những tấm vé bình thường khác, để có thể mua vé giá tốt, bạn nên theo dõi các chương trình khuyến mãi trên hệ thống website của các hãng hàng không. Ngoài ra, để mua được vé khứ hồi giá rẻ thành công, bạn nên book vé sớm. Điều này giúp bạn mua được những tấm vé giá rẻ bất ngờ mà dịch vụ của các hãng hàng không vẫn không thay đổi.

Trong các dịp lễ lớn, các ngày kỷ niệm hay các sự kiện trọng đại, nhiều hãng hàng không sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi giá rẻ, nhưng chỉ với số lượng có hạn. Nếu bạn nhanh tay mua được vé khứ hồi Đài Bắc trong dịp này thì sẽ tiết kiệm được cả phí cho cả lượt đi và lượt về. Việc đặt vé lượt đi và lượt về cùng một lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và sẽ ít rắc rối hơn.

Vé máy bay của hãng hàng không EVA Air
Vé máy bay của hãng hàng không EVA Air

Ở Việt Nam để có chuyến đi tốt nhất và giá phù hợp đến Đài Bắc, bạn nên chọn hãng hàng không EVA Air. Đây là một trong những hãng bay có chất lượng hàng đầu khu vực. Bên cạnh đó, EVA Air cũng là hãng bay của “chủ nhà” Đài Loan nên đường bay sẽ rất thuận tiện và các chương trình khuyến mãi chắc chắn sẽ nhiều hơn những hãng hàng không khác. Nếu vẫn còn thắc mắc nào xoay quanh hành trình bay và giá vé đi Đài Loan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc cho bạn.

Post Comment