Tin du lịch

Khám phá Universal Studios Hollywood – điểm tham quan thú vị ở Los Angeles

Khám phá Universal Studios Hollywood – điểm tham quan thú vị ở Los Angeles

Khi đi du lịch Los Angeles, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua Universal Studio Hollywood. Nơi được mệnh danh là thủ đô giải trí của Los Angeles”. Đến đây bạn có thể xuyên không vào các bộ phim cách đây 50 năm và nhiều điều thú vị khác nữa. Hãy cùng khám phá Universal Studios Hollywood thôi nào.

Universal Studios Hollywood nằm ở phía Tây Bắc và cách trung tâm thành phố Los Angeles khoảng 16 km. Đây là khu phức hợp giữa phim trường và công viên giải trí. Và là một trong những phim trường hoạt động lâu đời và danh tiếng nhất Hollywood. Hàng năm Universal Studio mở cửa và thu hút hàng triệu lượt du khách mua máy bay đi Los Angeles từ khắp mọi nơi trên thế giới để đến đây tham quan, khám phá.

Sau khi mua vé bước vào bên trong phim trường. Bạn đừng ngạc nhiên khi nhìn con phố sầm uất ở Luân Đôn xuất hiện ở phim trường này. Để bắt đầu hành trình, bạn nên ngồi trên xe điện để đi một vòng quanh phim trường để xem những Show đặc sắc nhất ở đây. Cái này được gọi là “Studio Tour” hay “ The Backlot Tour”.

Trận động đất “Earthquake: The Big One”

Trận động đất “Earthquake: The Big One”

Đầu tiên là trận động đất “Earthquake: The Big One”. Lúc đó xe đang chạy trong hầm tối thì bỗng dưng một trận động đất có cường độ 8.3 Richter đột ngột xảy ra. Xe rung lên, tiếng động ầm ầm, trần hầm nứt ra một chiếc xe bồn chở xăng từ trên mặt đất rơi xuống lật ngang và phát hỏa, một chiếc xe điện ngầm khác chạy đến trật đường ray nằm chổng gọng và nước từ đây tràn xuống. Đoàn xe đi qua, chỉ vài giây sau lửa tắt, nước rút, các xe lật tự động… trở lại như ban đầu để sẵn sàng trình diễn cho chuyến xe tiếp theo.

Đoàn xe tiếp tục chạy đến một dòng sông, đang băng qua một chiếc cầu bắc ngang hồ thì cầu gãy đổ nhịp giữa, xe nghiên như  rơi xuống. Rồi bất chợt một con cá mập to lớn hả họng táp vào du khách.

King Kong: 360 3D

Tiếp theo là show “Kinh Kong: 360 3D”. Bạn sẽ được chứng kiến cảnh hai con khủng long rượt theo xe, một con khỉ King Kong xuất hiện thì một trận chiến long trời lở đất diễn ra làm nước văng tung tóe, gió bụi mịt mù, tiếng vang động trời.

Show “Kinh Kong: 360 3D” hấp dẫn

Địa điểm phim trường

Cuối cùng, đoàn xe điện sẽ đưa đi qua bãi chứa những mảnh vỡ phi cơ, ngôi nhà dùng làm bối cảnh phim kinh dị Psycho, những đường phố vắng của quảng trường Courthouse. Thậm chí bạn còn được nhìn thấy nước từ đâu tràn tới như một con sóng thần nhỏ ập vào các ngôi làng, và cuốn trôi mọi thứ xung quanh, và cứ như muốn cuốn đi chiếc xe điện đang chạy hay khung cảnh các ngôi làng bốc cháy, khói lửa mù mịt.

Bạn mê phim Hollywood và mong muốn một lần được tham quan phim trường Universal Studio Hollywood ở Los Angeles. Bạn hãy liên hệ ngay với văn phòng EVA Airline gần nhất để tìm cho mình một hành trình bay tốt nhất.

Nguồn bài viết: evaairwaysvn.com

Post Comment