Tin du lịch

Khám phá 2 lễ hội truyền thống đậm chất Vienna

Khám phá 2 lễ hội truyền thống đậm chất Vienna

Một trong những điều khiến du khách yêu thích khi thực hiện chuyến du ngoạn Vienna chính là cơ hội tìm hiểu văn hóa, lịch sử của người dân bản xứ. Vậy nên khi có vé máy bay EVA Air, bạn hãy dành thời gian khám phá 2 lễ hội truyền thống đậm chất Vienna sau để góp nhặt thêm những trải nghiệm đáng giá

Mua vé máy bay đi Vienna là dịp cho bạn hòa mình vào không khí sôi động các lễ hội náo nhiệt, để hiểu hơn về văn hóa con người nơi đây. Có nhiều điều để bạn khám phá ở Vienna, nhưng lễ hội là một trong những lý do đặc biệt nhất, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu như quanh năm thành phố này là nơi diễn ra nhiều lễ hội truyền thống, để du khách có dịp tham gia vui chơi và đem đến những ấn tượng khó quên.

Những lễ hội truyền thông hấp dẫn tại Vienna

Lễ hội Đêm Krampus

Đây là một trong những lễ hội hấp dẫn nhất của thủ đô Vienna, được xem là bản sao đối lập với ông già noel. Lễ hội độc đáo có 1-0-2này được tổ chức hàng năm vào ngày 5 tháng 12, nơi rất nhiều người hóa trang thành những con ác quỷ Krampus và đi “lang thang” trên khắp con đường phố. Hoạt động phổ biến diễn ra vào ngày lễ hội này những người tham gia lễ hội sẽ hóa trang thành những ác quỷ Krampus khủng khiếp và xấu xí đầu dê, tóc dài cầm roi chạy vòng quanh thị trấn để đuổi đánh người. Họ thường nhắm đánh vào chân và đùi và nạn nhân chủ yếu là các thanh thiếu niên.

Những người tham gia lễ hội Đêm Krampus sẽ hóa trang thành những con ác quỷ Krampus xấu xí

Lễ hội khiêu vũ Life Ball

Lễ hội độc đáo này là một sự kiện kêu gọi hỗ trợ cho các quỹ vì người nhiễm AIDS. Điểm nổi bật của lễ hội chính là có nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng sẽ thiết kế trang phục cho các buổi biểu diễn thời trang của sự kiện. Họ sẽ thiết kế với những bộ phục lộng lẫy sắc màu, do chính những người nổi tiếng khoác lên mình cùng với người dân nước Áo và bạn bè khắp 5 châu, biểu diễn những điệu múa truyền thống.Tới  tham gia với lễ hội Life Ball, bạn không chỉ được hòa mình trong những điệu múa truyền thống, mà còn có dịp gặp gỡ những người có tên tuổi nổi tiếng thế giới. Đặc biệt hơn, ngoài việc tham gia lễ hội, bạn còn có thể góp tiền hay quà tặng dành cho chương trình.

Lễ hội khiêu vũ Life Ball nổi bật với những trang phục lỗng lẫy

Bên cạnh các lễ hội đặc sắc thì thành phố Vienna còn có các công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp, các món ăn ngon để bạn tìm hiểu. Để chuẩn bị hành trang đến “thủ đô âm nhạc” bạn hãy liên hệ đến EVA Air Việt Nam, để được tư vấn và hỗ trợ book vé máy bay. Với mức giá vé máy bay giá rẻ mà hãng hàng không EVA Air cung cấp, chắc chắn bạn sẽ có chuyến hành trình du lịch tiết kiệm và thuận lợi.

Thông Lũy

Post Comment