Khám phá thú vị công viên thế giới Everland

Là một trong mười công viên giải trí thu hút nhất thế giới, công viên Everland là điểm đến du lịch không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay Tiger Airways đến Hàn Quốc. Everland là công viên luôn có sự sáng tạo, đột phá mang đến cho du khách nhiều bất ngờ thú vị. Công viên này là điểm điến lý tưởng cho những ai yêu thích những loài hoa xinh đẹp cũng như đam mê những trò chơi cảm gác mạnh.

Tọa lạc ở Yongin, tỉnh Gyeonggi, công viên Everland có một công viên nước, năm tàu lượn cùng năm khu vực tham quan chính như: Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure, Zoo topia. Năm khu vực tham quan này sẽ đưa du khách khám phá lịch sử văn hóa và lễ hội khắp năm châu.

tiger-airways

Ấn tượng đầu tiên khi tới Everland là những lối vào, được thiết kế như những lối vào những lâu đài cổ tích tạo cảm giác thích thú cho du khách tham quan. Everland nổi tiếng là công viên có vườn hoa bốn mùa, hoa có mặt ở khắp mọi nơi. Công viên này ngoài là nơi ngập tràn hương sắc muôn loài hoa thì còn là địa điểm thường xuyên tổ chức các lễ hội cắm hoa độc đáo.

ve-may-bay-tiger-airways

Tàu lượn T – Experess là một trong những trò chơi nổi tiếng ở công viên Everland thu hút du khách mua vé máy bay Tiger Airways giá rẻ đi Hàn Quốc để được dịp vui chơi. Với chiều dài 1.799m đây là hệ thống tàu lượn siêu tốc bằng gỗ dài thứ 6 thế giới với vận tốc cực điểm đạt 104km/h. Bên cạnh T – Express, nơi đây còn nhiều sự lựa chọn không kém phần thú vị cho những người đam mê cảm giác mạnh như: Double Rock Spin, Twist, Dragon Coaster,… tất cả những trò chơi mạo hiểm này đều nằm trong khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách châu Âu.

Đến công viên Everland du khách hãy ghé qua khu vườn bách thú, ngôi nhà của nhiều loại động vật từ nhiều châu lục khác nhau. Hòa mình vào các chương trình biểu diễn sôi động tại các sân khấu được bố trí khắp công viên. Everland hứa hẹn đem đến cho du khách một kỳ nghỉ vô cùng “bận rộn” với việc vui chơi thư giãn. Nhanh tay đặt vé máy bay đi singapore để thực hiện chuyến du lịch trải nghiệm với nhiều điều mới mẻ đầy thú vị của mình nào.

Scroll Up