Độc đáo bảo tàng hoàng gia Ontario ở Toronto

Bảo tàng hoàng gia Ontario là một trong những điểm dừng chân thú vị mà du khách có thể ghé thăm khi sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Toronto. Đây là một trong những bảo tàng của nghệ thuật, văn hóa thế giới và lịch sử tự nhiên nổi tiếng của thành phố Toronto cũng như đất nước Canada.

Độc đáo bảo tàng hoàng gia Ontario ở Toronto

Độc đáo bảo tàng hoàng gia Ontario ở Toronto

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Toronto, bảo tàng hoàng gia Ontario là một trong những bảo tàng lớn nhất ở Bắc Mỹ hiện nay. Với vị trí thuận lợi cùng sự thu hút của bảo tàng, nơi đây có hơn một triệu lượt du khách từ nhiều nơi trên thế giới đến tham quan mỗi năm. Được thành lập vào năm 1914, bảo tàng đã luôn có một sự liên kết chặt chẽ với các trường Đại học tại Toronto, nhằm đưa thực tiễn vào các chương trình đào tạo.

Bảo tàng hoàng gia Ontario là nơi lưu giữ hơn 6 triệu hiện vật, được trưng bày tại 40 phòng trưng bày trong một tòa nhà hiện đại. Tại đây, du khách tham quan sẽ được dịp chiêm ngưỡng rất nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, những hiện vật thể hiện nét đặc trưng của văn hóa Canada cùng rất nhiều hóa thạch khủng long và các loài động vật khác. Đến với bảo tàng, du khách có thể tham gia những chuyến tham quan có hướng dẫn để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhất.

Đối với những du khách đặt vé máy bay đi Toronto và muốn tự mình khám phá bảo tàng hoàng gia Ontario, thì hãy mua bản đồ ở ngay cửa ra vào và chú ý các bảng hướng dẫn. Điểm đến du lịch thú vị của thành phố Toronto này, hứa hẹn đem đến cho du khách một hành trình khám phá với nhiều trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment