Bishop bảo tàng được yêu thích nhất tại Honolulu

Được thành lập vào năm 1889, bảo tàng Bishop là bảo tàng lớn nhất tiểu bang Hawaii. Với hơn 25 triệu hiện vật khái quát về lịch sử và khoa học – tự nhiên của Hawaii, đã khiến Bishop như có một ma lực không ngừng thu hút du khách sắm vé máy bay đi Honolulu tìm đến.

Tọa lạc trong khu Kalihi lịch sử của Honolulu trên đảo Hawaii của O’ahu, bảo tàng Bishop hay còn gọi là bảo tàng Bernice Pauahi Bishop, là một bảo tàng của lịch sử và khoa học. Đây cũng chính là địa điểm du lịch quen thuộc của nhiều tín đồ du lịch đặc biệt là những người thích khám phá về lịch sử và văn hóa.

Bishop bảo tàng được yêu thích nhất tại Honolulu

Bishop bảo tàng được yêu thích nhất tại Honolulu

Hiện tại đây là bảo tàng lớn nhất tiểu bang Hawaii, là nơi lưu trữ và giới thiệu đến công chúng một bộ sưu tập khổng lồ lên đến 25 triệu hiện vật. Tất cả các hiện vật tại đây không chỉ xoay quanh lịch sử của Hawaii và Polynesia mà còn là nơi trưng bày lịch sử tự nhiên và văn hóa của toàn bộ vùng Thái Bình Dương.

Được biết bảo tàng Bishop được thành lập bởi Charles Reed Bishop, nhằm tưởng nhớ người vợ sau của mình – hoàng hậu Bernice Pauahi Bishop, hậu duệ cuối cùng của gia tộc hoàng gia Kamehameha. Bảo tàng xây dựng trên cơ sở trường học Kamehameha mà hoàng hậu đã lập ra để giáo dục trẻ em Hawaii. Bảo tàng có mục đích nâng cao và phát triển giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu mến và tự hào về di sản của tổ tiên.

Tin chắc với một bộ sưu tập khổng lồ và ấn tượng này sẽ mang đến du khách của vé máy bay đi Honolulu có thêm nhiều thông tin bổ ích, cũng như một chuyến hành trình thú vị tại thiên đường du lịch mang tên Honolulu.

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment